Amity and More

Amity & More

Câu chuyện khởi nguồn từ khát vọng của những người bằng hữu mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và những người mình yêu thương.

Chuyện về Ami&M bắt đầu từ năm 2005 – thời điểm những người sáng lập đầu tiên gặp nhau. Những người bạn cùng chung chí hướng đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đến 9.9.2019, Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Học hỏi lẫn nhau, học từ sách vở, học qua trải nghiệm, học từ những người đi trước, chúng tôi đã bước ra khỏi vùng an toàn, dám nghĩ khác để làm tốt hơn, chúng tôi khám phá được khoảng trống để tạo ra những điều khác biệt và cả khoảng trống cho sự phát triển của chính mỗi người.

Say sưa trong những vai trò riêng có của mình, chúng tôi không chỉ dừng ở làm đủ, làm tốt mà làm tốt hơn. Bảo ban nhau rời xa những điều vô ích để có nhiều hơn, thậm chí gấp đôi, gấp ba quỹ thời gian 8 tiếng mỗi ngày để làm việc – chúng tôi “sống gấp” hơn để đi nhanh hơn.
Tin tưởng nhau, vì nhau, không nhìn nhau mà cùng nhìn về một hướng, chúng tôi đã có đội ngũ những người đồng hành, đồng chí, đồng lòng.

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M