Vị trí công việc

Chuyên viên Đào tạo

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Vị trí: Chuyên viên Đào tạo

2. Hình thức: Toàn thời gian

3. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam - Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Khảo sát, nghiên cứu, xây dựng và triển khai kế hoạch, chương trình đào tạo nhằm xây dựng văn hóa tổ chức; phát triển năng lực và lộ trình nghề nghiệp cho đội ngũ nhân lực.

- Thực hiện các khảo sát định kỳ, khảo sát sau đào tạo để đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo, xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên đào tạo nội bộ và là đầu mối làm việc với các giảng viên, đối tác đào tạo thuê ngoài.

- Phối hợp với các bộ phận khác thuộc Khối trong việc triển khai các chức năng, nhiệm vụ khác của Khối; tham gia các Dự án, công việc khác theo văn hóa Team of Teams của Ami&M.

- Tham gia công tác Truyền thông nội bộ, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức; đảm bảo sự phù hợp về văn hóa tổ chức, tính nhân văn và trách nhiệm xã hội cao nhất trong phát triển đội ngũ.

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp có thẩm quyền.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Yêu cầu về học vấn và kinh nghiệm: Tốt nghiệp Đại học trở lên; có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. 

- Các kỹ năng và phẩm chất cơ bản: Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình, tư duy đa chiều, ham học hỏi.

- Phẩm chất đặc biệt quan trọng: Yêu thích công tác đào tạo và phát triển con người, xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp; phù hợp với Văn hóa AMIROSE của Ami&M.

IV. QUYỀN LỢI

- Thu nhập phù hợp với năng lực, được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm...theo quy định của Pháp luật cũng như các chế độ phúc lợi của Ami&M.

- Được học hỏi, đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và định hướng phát triển nghề nghiệp.

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết.

Hãy gửi CV về địa chỉ tuyendung@amigroup.com.vn  để trở thành người đồng hành tiếp theo của ngôi nhà Ami&M! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M