Vị trí công việc

Chuyên viên Pháp chế Quản trị nội bộ

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Vị trí: Chuyên viên Pháp chế Quản trị nội bộ, thuộc Khối Pháp chế và Kiểm soát Tuân thủ 

2. Hình thức: Toàn thời gian

3. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam. Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Soạn thảo/ tham gia đóng góp ý kiến, thẩm định ở góc độ pháp lý các quy định, quy trình, quy chế quản lý nội bộ trong doanh nghiệp như: Điều lệ, nội quy lao động, thỏa ước lao động, quy trình làm việc của các Khối/ Đơn vị... Tư vấn những vấn đề pháp luật liên quan đến quản lý điều hành doanh nghiệp: phân cấp, ủy quyền, đại diện,…   

- Dự thảo các mẫu biểu về Biên bản, Thỏa thuận, Hợp đồng … theo từng nghiệp vụ và các ấn chỉ cần thiết để sử dụng trong quá trình đàm phán, giao dịch với bên thứ ba. Tham gia vào quá trình đàm phán Hợp đồng; đề xuất điều chỉnh cụ thể đối với các điều khoản do bên thứ ba đề xuất.

- Đầu mối soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, các văn bản để làm việc /gửi các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến: Các hoạt động của Tập đoàn và các Công ty/Đơn vị thành viên; Thay đổi đăng ký kinh doanh; Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ; Xin cấp phép hoạt động đầu tư.

- Ký kiểm soát toàn bộ các Văn bản trước khi chuyển bộ phận Văn thư ban hành/phát hành (bao gồm cả trong nội bộ và ra bên ngoài).

- Chuẩn bị tài liệu tài liệu pháp lý và phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị cho cuộc họp Hội đồng Quản trị, Đại Hội đồng Cổ đông...

- Tham gia hỗ trợ thẩm định pháp lý các Dự án Tập đoàn/ Đơn vị thành viên dự định tham gia đầu tư.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, Chuyên ngành Luật Kinh tế, Luật Thương Mại, Luật học... Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Pháp chế doanh nghiệp hoặc tại các Văn phòng Luật. 

- Am hiểu các quy định của Luật doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật lao động và các quy định của Pháp luật có liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

- Khả năng soạn thảo Hợp đồng, văn bản hành chính, văn bản pháp lý. Tư duy logic, khả năng phản biện tốt. 

- Khả năng làm việc độc lập và nhóm; kỹ năng giao tiếp, đàm phán. 

- Ưu tiên có khả năng sử dụng và soạn thảo tiếng Anh chuyên ngành Luật

III. QUYỀN LỢI

- Mức lương cạnh tranh, phù hợp năng lực (từ 8 - 10 triệu). Chế độ tăng lương và khen thưởng định kì hàng năm theo chính sách chế độ của Tập đoàn. 
- Được học hỏi, đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và nghề nghiệp. Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN; nghỉ phép hàng năm... theo quy định của Nhà nước. 
- Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc các dòng sản phẩm của Tập đoàn.

Hãy gửi CV về địa chỉ tuyendung@amigroup.com.vn  để trở thành người đồng hành tiếp theo của ngôi nhà Ami&M! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M