Tin AMI

Kỷ niệm 1 năm thành lập Ami&M Việt Nam - One Year and Counting

Ngày 09.09.2019 - Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động - đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của tổ chức và đội ngũ anh em (AM).

Ngày 09.09.2020, Chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập Ami&M Việt Nam với tên gọi "One year and Counting" được tổ chức đã đánh dấu bước phát triển đầu tiên của Ami&M về quy mô, đội ngũ nhân lực và đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp.

Chương trình kỷ niệm diễn ra ngay tại trụ sở văn phòng Ami&M - số 1 Bà Triệu với sự chuẩn bị chăm chút tỉ mỉ của mỗi AM từ nhiều ngày trước. Cùng nhau lên kịch bản chương trình, cùng nhau thiết kế và trang trí không gian buổi tiệc, cùng nhau lựa chọn những món ăn nhẹ và đặc biệt tự pha chế những thức uống và cafe thật ngon … có lẽ chính những điều nhỏ bé ấy đã khiến cho buổi tiệc trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn như chính văn hóa Amirose mà chúng tôi luôn cùng nhau dày công vun đắp.

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - Ông Nguyễn Quang Vinh đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới những người đồng hành đã cùng Ami&M “đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng nền móng vững chắc để triển khai những dự án trong các lĩnh vực được hoạch định, hướng tới mục tiêu chung của Tập đoàn”.

Chia sẻ tại buổi lễ, những người sáng lập Ami&M Việt Nam đã mang đến những giây phút đầy xúc động khi nói về hành trình khởi đầu của những người bằng hữu, những tâm huyết và nỗ lực gửi gắm trong từng câu chuyện, từng bước đi vững chắc và tràn đầy tin tưởng của Ami&M.

Có thể nói, với mỗi tổ chức, doanh nghiệp, năm đầu tiên sau thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan. Ở Ami&M, nhờ có sự đồng chí, đồng lòng của tập thể AM cùng với sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo, sau một năm Ami&M đã có những bước phát triển đầu tiên đầy hứng khởi.

Cũng trong buổi lễ, để khích lệ tinh thần AM cũng như ghi nhận những phấn đấu của AM hướng tới mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn, HĐQT đã quyết định trao tặng giải thưởng Team of The Year cho 3 tập thể đại diện xứng đáng cho tinh thần nỗ lực liên tục trong một năm vừa qua.

Một năm khởi đầu tại Ami&M là một năm của nhiều niềm vui, của những sự say sưa, tận tâm trong công việc của mỗi AM. Những lúc làm việc không kể thời gian, những khi quên nghỉ để hoàn thành dự án, những cốc café bên ban công hồ Gươm chiều nhiều gió tâm sự về niềm vui trong công việc và cuộc sống, những buổi Review sách sôi nổi, hào hứng…tất cả đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người trong đội ngũ Ami&M.

Nhẹ nhàng, đầy cảm xúc và ấm áp tình yêu thương, “One Year and Counting” thực sự đã trở thành một buổi tối lưu giữ trọn vẹn những chia sẻ mà mỗi người đã cất giữ cho riêng mình từ lâu. Những câu chuyện nghề nghiệp, hành trình của niềm tin và sự gắn bó, kỉ niệm cùng những người đồng hành tại Ami&M…đã trở thành “chất liệu” ý nghĩa cho buổi tiệc sinh nhật đầu tiên không thể nào quên.

Buổi tiệc kết thúc trọn vẹn trong những giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Cảm ơn tình yêu” được vang lên từ chính lời ca, tiếng hát của AM như một lời cảm ơn gửi đến nhau, gửi đến những người đồng hành, cùng khép lại trang đầu tiên để mở ra những trang mới trong hành trình phát triển của Ami&M Việt Nam - nơi những thành công và lý tưởng được dẫn lối bởi những giá trị và khát vọng đẹp.

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M