Chia sẻ

Phát triển cá nhân tại Ami&M

Nhận thức về bản thân ngay tại thời điểm bắt đầu

“Hãy kể cho chúng tôi về con người bạn muốn và cuộc sống bạn mong muốn trong 5 năm, 10 năm nữa” là câu hỏi đầu tiên của Ami&M dành cho mỗi ứng viên. Chúng tôi muốn lắng nghe về con người bạn, những trải nghiệm bạn đã có, những ước mơ bạn luôn ấp ủ để kết nối những điểm nhìn tương đồng giữa sự phát triển của cá nhân và tổ chức. Hiểu mình, hiểu tổ chức của mình để cùng hướng tới mục tiêu chung trên cơ sở kế hoạch thực thi được hoạch định rõ nét chính là yếu tố then chốt để đảm bảo cho sự đồng hành bền vững giữa ứng viên và đơn vị tuyển dụng.

Phát triển cá nhân chính là phát triển tổ chức

Xây dựng lộ trình phát triển cá nhân thông qua các chương trình đào tạo hữu ích là một sự đầu tư thách thức nhưng vô cùng đáng giá trong sự phát triển nghề nghiệp của AM tại Ami&M. Một bức tranh được hình dung đầy đủ trên cơ sở nhận thức rõ ràng về  bản thân trong tầm nhìn của tổ chức sẽ giúp mỗi người nhận thức được điểm mạnh - điểm yếu; hình dung rõ nét con đường phù hợp để hoàn thiện bản thân và đạt được mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp.

Lộ trình phát triển bản thân (Professional Development Plan) ở Ami&M

⇒ Nhận thức bản thân và Định hướng mục tiêu sự nghiệp. 

⇒ Thiết kế lộ trình và kế hoạch phát triển bản thân

⇒ Thực thi kế hoạch trên cơ sở sự tư vấn, hỗ trợ của các Consultant (Người Tư vấn), và Mentor (Người hướng dẫn). 

⇒ Lộ trình phát triển cá nhân gắn bó mật thiết với bản đồ chiến lược của tổ chức.

 

 

Khám phá và khẳng định bản thân với Ami&M

Điều mà Ami&M luôn theo đuổi trong công tác xây dựng đội ngũ của mình là tìm kiếm và phát huy tối đa tiềm năng từ đội ngũ nhân sự hiện có, tin tưởng và trao quyền cho AM chủ động phát triển các dự án được xây dựng từ những ý tưởng và đam mê của mỗi người. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng đồng hành để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi thành viên trong tổ chức; đảm bảo mỗi người có những cơ hội rõ nét để phát triển bản thân mình, lan tỏa giá trị tích cực và góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M