Tin AMI

Vui hội trăng rằm - Đón Tết đoàn viên

"Không khí Tết Trung Thu đang gõ cửa từng ngôi nhà từng góc phố, nơi đâu cũng lấp lánh những ánh đèn đủ sắc màu, rộn rã tiếng trẻ vui tươi cười nói; trong lòng mỗi người lại đầy niềm háo hức đón một mùa Trung Thu đến. Trung Thu vẫn được các em nhỏ nhắc tới là Tết Thiếu Nhi, nhưng đặc biệt hơn khi Trung Thu cũng là Tết đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cỗ đêm rằm."

 

Sáng ngày 26/09/2020, Khối PTAM đã tổ chức buổi họp mặt - vui đón Trung thu với sự tham gia của các gia đình nhỏ trong Đại gia đình lớn Ami&M. Với mong muốn không những mang lại cho các bạn nhỏ một ngày Tết Trung Thu cổ truyền đầy ý nghĩa, mà còn giúp các bố mẹ cũng bồi hồi nhớ về một thời thơ ấu; các thành viên trong gia đình được sẻ chia và kết nối nhiều hơn qua những trải nghiệm cùng nhau.

Mỗi chiếc đèn trang trí, mỗi chiếc bánh nhỏ xinh, và mỗi hoạt động vui chơi đều được các AM cẩn thận chuẩn bị từ trước đó. Các bé có thể cùng nhau làm những chiếc đèn ông sao của riêng mình để “Thứ 2 con đem chiếc đèn này lên phá cỗ cùng các bạn cô ạ”. Ở một góc khác tại văn phòng, mẹ cùng các con tự tay làm ra những chiếc bánh dẻo thật xinh đủ màu sắc hình dáng, đâu đó nghe giọng một bạn trai đầy hào hứng “Con làm một chiếc bánh dẻo tặng mẹ”. Mỗi chiếc lồng đèn hay chiếc bánh dẻo xinh xinh được làm ra đều có những điều đáng yêu riêng, các bé hào hứng với những trải nghiệm đầu tiên của mình, bố mẹ lại có dịp được quay về những kí ức ấu thơ và vui đùa cùng các con.

Giữa tiết trời Thu của Hà Nội cùng những cơn gió mát lành đầu mùa, chúng tôi muốn gói trọn một mùa Thu Hà Nội tại văn phòng Ami&M, muốn các bạn nhỏ hiểu hơn về những nét đặc trưng của ngày Thu. Một chút hương thơm từ những trái thị cuối mùa, một chút vị chua thanh từ những trái sấu chín, một chút vị ngọt thơm của trái hồng ngâm và chút hương cốm dịu ngọt gói ghém trong chiếc lá sen.

 

Một ngày Tết Đoàn Viên đầy ắp những niềm vui và ý nghĩa tại văn phòng Ami&M, hy vọng rằng thông qua những trò chơi truyền thống và những thông điệp gửi gắm qua từng “gói quà mùa Thu” các bé có thể hiểu hơn về những giá trị truyền thống và tình cảm gia đình. Chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe và học tập thật tốt, chúng mình lại hẹn nhau ở mùa Trung Thu 2021 nhé!

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M