Ở Ami&M, con người là tài sản quan trọng nhất và tìm kiếm những người
đồng hành phù hợp là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển tổ chức.

Tuyển dụng, đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên nâng cao
năng lực cá nhân, tăng cường tính gắn kết, thực hành văn hóa doanh nghiệp
chính là cách để Ami&M trở thành “tổ chức không ngừng học tập”. 

Tiêu chí tuyển dụng

AMIROSE

Sự tương đồng giữa giá trị cá nhân và
văn hoá tổ chức

PERSONAL & PROFESSIONAL
DEVELOPMENT

Phát triển bản thân để dẫn dắt đội ngũ

INNOVATION

Chủ động thay đổi để thích nghi và kiến tạo
giá trị từ những điều khác biệt

COMMITMENT

Cam kết gắn bó để đồng hành và cùng phát triển

Vị trí công việc

Vị trí công việc Chuyên viên PR-Marketing
Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn ứng tuyển: 30/06/2024
Vị trí công việc Quản lý và Phát triển dự án
Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn ứng tuyển: 31/05/2024
Vị trí công việc Chuyên viên Kế toán tổng hợp
Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn ứng tuyển: 31/05/2024
Vị trí công việc Chuyên viên triển khai kỹ thuật
Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn ứng tuyển: 31/05/2024
Cần tuyển gấp Đang tuyển dụng Đã hết hạn

Self-envision is the way of Ami&M to be a fast and sustainable development holding

M HỒNG_Khối Phát triển AM

Ami&M đến với tôi giữa những chông chênh của chọn lựa, cho tôi niềm tin vào những giá trị tốt đẹp; cho tôi một điểm tựa để phát triển bản thân, thôi thúc tôi một khát khao đủ lớn và cho tôi một gia đình- nơi có cô chú, anh chị em thấu hiểu, yêu thương, và sẻ chia mọi thứ. Đồng hành cùng Ami&M,  tôi say sưa nghĩ đến những ý tưởng thú vị được triển khai, hứng khởi nghĩ về những điều mới mẻ được học hỏi, ấm áp nghĩ về những người đồng hành yêu thương. Tôi có cảm giác mình đang dần trở nên ổn định, muốn bền bỉ đóng góp cho một tổ chức, muốn tận tâm nỗ lực để phát triển bản thân và mái nhà Ami&M mà mình đang gắn bó.

 

M HỒNG, Khối Phát triển AM

A BÁCH_Khối Đầu tư Tài chính

40 giờ đồng hồ mỗi tuần là khoảng thời gian quá dài để dành cho những việc vô bổ, những nơi ngột ngạt nhiều bon chen và những con người không dành cho chúng ta sự trân trọng bởi cuộc sống và thời gian là hữu hạn. Tôi gắn bó với Ami&M vì nơi đây tôi có thể ngồi lì cả 10 tiếng mỗi ngày ở văn phòng, cười nói và sẻ chia với bất cứ ai và được làm những công việc mình đam mê, được học hỏi từ những thế hệ đi trước mà tôi vô cùng khâm phục. 

 

A BÁCH, Khối Đầu tư Tài chính

M NGỌC_Khối Phát triển AM

Ở Ami&M, tôi được học hỏi vô vàn những điều mà trường lớp khó lòng giảng dạy trong bao nhiêu năm qua: học về kiến thức chuyên môn, học về giao tiếp ứng xử, học về cách sống- cách làm người, và từ đó dần dà trở thành nếp sống của bản thân. Với một người chân ướt chân ráo mới ra trường, Ami&M mang đến cho tôi cảm giác như ngôi nhà thứ hai, được hăng say, được thỏa mãn mọi sáng tạo, được chắp cánh mọi ước mơ, vì bên cạnh mình luôn có những người đồng hành hết sức đáng trân quý. Tôi có một niềm tin từ tận sâu đáy lòng rằng mình sẽ trở thành người tử tế và luôn luôn hạnh phúc cho từng phút giây nỗ lực ở Ami&M.

M NGỌC, Khối Phát triển AM

A CÔNG_Khối Công nghệ Thông tin

Trong cuộc sống, đôi khi ngọn lửa bên trong của chúng ta tưởng chừng đã tắt lại được thắp lên  bởi tinh thần truyền cảm hứng từ những con người đầy nhiệt huyết và sự trân trọng trước những lẽ sống đẹp. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được mình sẽ ở đâu hôm nay nếu không có những người bạn, những người anh em trong mái nhà Ami&M - những người đã cho tôi một trái tim tràn đầy niềm vui và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Cảm ơn các bạn, những người anh em, những người đồng hành!

 

A CÔNG,  Khối Công nghệ Thông tin

M TRANG_Khối Kế toán

Điều tuyệt vời ở ngôi nhà Ami&M của chúng tôi là mỗi người AM ở đây không chỉ là đồng nghiệp mà còn quan tâm đến nhau như những người thân trong gia đình. Mỗi ngày qua đi trong ngôi nhà chung này, tôi thấy mình trưởng thành hơn, nhận thức được nhiều giá trị trong cuộc sống để không ngừng tự thôi thúc mình phải bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân và thay đổi để tốt hơn. 

 

M TRANG,  Khối Kế toán

A THUỶ_Ami Kinh Bắc

Ami&M trong tôi chính là hình ảnh của câu nói mà tôi luôn cảm phục “Hãy cứ lặng thầm theo đuổi giấc mơ chung”. Với AM, những người đồng lòng, đồng hướng, tôi hiểu rằng mình không bao giờ đơn độc, và mỗi khi đối diện với khó khăn, thử thách, tôi lại nghĩ về AM, về lý do chúng tôi đã bắt đầu để giữ vững trong mình ngọn hải đăng dẫn lối trên con đường hướng tới những điều tốt đẹp hơn, vì một giấc mơ đang dần hiện hữu cho mình và mọi người.

 

A THUỶ, Ami Kinh Bắc

A HIỆP_ Ami Training Farm

Tôi nhớ về những kỉ niệm đầu tiên của tôi khi đồng hành cùng người sáng lập trên sân tennis, cách anh hướng dẫn cũng là cách anh chỉ cho chúng tôi những bài học về nhân sinh quan, về quản trị bản thân để quản trị tổ chức, về cách để mỗi người tự học hỏi, nâng tầm để trưởng thành. Tôi tiến bộ dần trên sân tennis, say sưa trong công việc, quan trọng hơn tôi thấy rõ tầm quan trọng của việc chủ động tìm tòi, học hỏi. Và đọc sách đã dần trở thành thói quen để tôi tích luỹ tri thức, trang bị hành trang để tự tin bước đi cùng Ami&M - nơi tôi đã "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

A HIỆP, Ami Training Farm

A TRUNG_Khối PR-Marketing

Cuộc đời mỗi người đều trải qua nhiều ngã rẽ, đúng có nhiều, sai cũng không ít; nhưng cho đến thời điểm này-sau 12 năm gắn bó với người sáng lập Ami&M, sau này là đồng hành cùng Ami&M, tôi luôn cảm ơn sự lựa chọn đúng đắn của mình ngay từ khi bắt đầu. Ở Ami&M tôi không chỉ được làm việc, được học hỏi và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động; tôi còn được học hỏi từ những tấm gương trong công việc, có cơ hội thể hiện, phát huy năng lực cá nhân. Cảm ơn Ami&M đã cho tôi cơ hội để phấn đấu, nỗ lực, được hoàn thiện bản thân và được cống hiến. 

A TRUNG,  Khối PR-Marketing

Bạn đã sẵn sàng khám phá những cơ hội
phát triển bản thân tại Ami&M?