Tin AMI

20/10 TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI ẤM ÁP TẠI VĂN PHÒNG AMI&M VIỆT NAM

Hà Nội 20/10, trời trở lạnh nhưng văn phòng Ami&M lại vô cùng ấm áp trong rực rỡ màu hoa, náo nức niềm vui và rộn rã những tiếng cười.

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, các A tại Ami&M đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng chương trình cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu trang trí, “sưu tầm” quà tặng đến một phần hết sức đặc biệt đó là xây dựng nội dung kịch bản độc đáo chưa-từng-có với mong muốn dành tặng các M một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui. 

Bước vào căn phòng lung linh sắc hoa và bóng được bài trí chu đáo cùng lời chúc ấm áp và món quà vô cùng xinh xắn và ý nghĩa từ các A, gương mặt các M ai nấy đều rạng rỡ những nụ cười trong ngày hội dành riêng cho chị em chúng mình.

Phần đặc biệt nhất của chương trình phải kể đến chính là trò chơi “Thấu hiểu đồng đội” được Team Đầu Tư – Tài chính thiết kế vô cùng thú vị với những câu hỏi dành cho các cặp A – M nhằm gia tăng sự thấu hiểu và gắn kết trong đội ngũ. Với sự dẫn dắt cực kì hóm hỉnh và hài hước của MC đến từ team “dễ thì bỏ - khó thì làm”, một bộ câu hỏi tưởng-không-khó-mà-khó-không-tưởng đã đem đến cho AM những tràng cười giòn tan như nắng. “Vẫn phải xúc động chia sẻ lại là hôm nay vui quá, chắc 20/10 vui nhất 30 năm cuộc đời”, chị em Ami&M chia sẻ trong náo nức những dòng cảm xúc thật hào hứng còn đọng lại những ngày hậu 20/10.

“Hãy luôn rực rỡ, rạng ngời và tỏa sáng”, thông điệp trên tấm thiệp chương trình xin được gửi tới mỗi M trong gia đình Ami&M và tất cả chị em phụ nữ như một lời chúc thay cho lời kết bài viết này dành cho một mùa 20/10 ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M