Tủ sách Ami&M

Phút nhìn lại mình Phút nhìn lại mình

Hãy dành cho bạn "phút nhìn lại mình", nhìn lại những gì bạn đang làm hay dự định làm, rồi sau đó tự hỏi điều gì là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn. 

Bản kế hoạch thay đổi định mệnh Bản kế hoạch thay đổi định mệnh

Cuộc đời không phải là một buổi diễn tập. Chúng ta đang sống trong những hậu quả do những lựa chọn của mình. Nhưng tin tốt lành là, các quyết định của chúng ta là những điều chúng ta có thể làm chủ.

Ai lấy miếng phomat của tôi? Ai lấy miếng phomat của tôi?

Càng nhìn rõ hình ảnh mình đang thưởng thức những phomat mới ấy bao nhiêu thì ta càng tin điều đó xảy ra bấy nhiêu. Việc tưởng tượng ra mình đang thưởng thức những miếng phomat mới ngay cả khi chưa tìm ra nó- sẽ dẫn đường đưa ta tới đó nhanh hơn.

Dấn thân Dấn thân

Dấn thân là những chia sẻ từ những chiêm nghiệm của Sheryl về những thách thức, những nỗi sợ cần được vượt qua khi phụ nữ muốn tự tin phát triển bản thân mình, trở thành những người lãnh đạo. Đã đến lúc phải tung hô những cô nàng hay bà mẹ muốn ngồi vào bàn, tìm kiếm...

Hãy Chăm Sóc Mẹ Hãy Chăm Sóc Mẹ

"Ôi yêu thương, chừng nào còn có thể yêu thương", đó là lời tựa mở đầu cuốn sách vô cùng cảm động của nữ nhà văn Shin Kyung Sook trong "Hãy chăm sóc Mẹ", chúng ta đôi khi chỉ biết trân quý những thứ "duy nhất" khi chúng bị mất đi. 

21 bài học Thế kỷ 21 21 bài học Thế kỷ 21

Cuốn 21 bài học thế kỉ 21 là 1 trong 3 cuốn nổi tiếng nhất của tác giả Yuval Noal Harari (Sapiens và Homo Deus), một nhà nghiên cứu cổ sử người Israel nổi tiếng . Tác giả sử dụng lối viết văn đặt câu hỏi – trả lời bằng các dẫn chứng cụ thể, rồi tiếp tục đặt câu hỏi cho câu trả lời vừa đưa để bổ sung luận điểm khiến câu trả lời thêm tính xác...

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M