Tủ sách Ami&M

Ai lấy miếng phomat của tôi?

Càng nhìn rõ hình ảnh mình đang thưởng thức những phomat mới ấy bao nhiêu thì ta càng tin điều đó xảy ra bấy nhiêu. Việc tưởng tượng ra mình đang thưởng thức những miếng phomat mới ngay cả khi chưa tìm ra nó- sẽ dẫn đường đưa ta tới đó nhanh hơn.

Bằng cách này hay cách khác, 4 nhân vật chuột Đánh Hơi, chuột Nhanh Nhẹn, chuột tí hon U Lý và người tí hon Chậm Chạp đều tìm được 'kho phomat" của mình. Họ cùng sống trong 1 mê cung. Và một ngày "kho phomat" biến mất...

Cuộc đời không phải là những hành lang thẳng tắp để ta có thể dễ dàng đi qua mà không gặp một vật cản nào. Cuộc đời thường là những mê lộ buộc ta phải tìm kiếm lối đi cho riêng mình nếu muốn băng qua nó. Đôi khi, ta cũng lạc lối, đi vào ngõ cụt hoặc muốn từ bỏ tất cả. Nhưng bao giờ cũng vậy, nếu chúng ta có niềm tin thì một viễn cảnh mới, một cánh cửa mới sẽ mở ra..."

Có nhiều lúc mọi chuyện đã thay đổi và không bao giờ trở lại như cũ nữa. Cuộc sống là thế! Cuộc sống luôn thay đổi và chúng ta nên thích ứng với nó..."

Không có gì là mãi mãi, không ai cho không ai thứ gì 

Thay vì than thân trách phận thì hãy bắt tay, nhắm trúng mục đích và làm ngay thôi! 

Thích nghi với mọi hoàn cảnh, dũng cảm đối mặt với sự thay đổi và thách thức. Trong vòng quay của cuộc sống "Chỉ có người vững mới đứng lại được, người yếu sẽ bị cuốn trôi". Khi vượt lên nỗi sợ hãi của chính mình, bạn sẽ thấy không bị trói buộc nữa". 

Có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Điểm cuối con đường mù mịt và tăm tối chính là ánh sáng tươi mát của tương lai. 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M