Tin AMI

Ami&M và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục

Ngày 10/12/2022 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022, Ami&M và Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục.

(Trưởng ban Xúc tiến đầu tư Đại học quốc Gia Hà Nội - PGS.TS Trần Thị Thanh Tú và Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ami&M - bà Trần Thu Thủy (bên phải) trao Thỏa thuận hợp tác.)

Căn cứ vào tiềm năng, thế mạnh và nhu cầu của mỗi bên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG Hà Nội) và Công ty cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác gồm hai nội dung chính là: Đào tạo – Phát triển nguồn nhân lực và Triển khai Đầu tư xây dựng Trường THPT liên cấp trực thuộc các trường của ĐHQG Hà Nội nằm trong Khu đô thị ĐHQG Hà Nội tại Hoà Lạc.

Theo thỏa thuận hợp tác, ĐHQG Hà Nội sẽ cử cán bộ tham gia, hỗ trợ Ami&M xây dựng chương trình, nội dung đào tạo trải nghiệm tại Tổ hợp Giáo dục trải nghiệm mà Ami&M đang triển khai tại Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình; và Ami&M ưu tiên hợp tác với các trường THPT trực thuộc ĐHQG Hà Nội triển khai Đầu tư xây dựng Trường THPT liên cấp trong Khu đô thị ĐHQG Hà Nội tại Hoà Lạc, cũng như có chính sách ưu đãi, ưu tiên cho học sinh, sinh viên của ĐHQG Hà Nội khi tham các Dự án Giáo dục trọng điểm của Ami&M và các đơn vị trực thuộc.

Đặc biệt, hàng năm, Ami&M sẽ tài trợ việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp và việc làm cho sinh viên, trao học bổng cho học sinh, sinh viên, học viên sau Đại học của ĐHQG Hà Nội.

(Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội, PGS.TS Phạm Bảo Sơn trao chứng nhận hợp tác cho Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ami&M, bà Trần Thu Thủy.)

Việc hợp tác chiến lược với ĐHQG Hà Nội là một dấu mốc quan trọng của Ami&M trong chiến lược đầu tư và phát triển lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo.

Bà Trần Thu Thủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ami&M cho biết: "Ami&M coi đầu tư vào giáo dục không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là khát vọng mong muốn để lại "di sản" xứng tầm cho những thế hệ tiếp theo. Chúng tôi rất vinh dự khi được cùng hợp tác với ĐHQG Hà Nội - cái nôi của nền giáo dục Việt Nam. Ami&M sẽ ưu tiên nguồn lực để đồng hành cùng ĐHQG Hà Nội hiện thực hóa khát vọng đổi mới; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo vì sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.”

(Ami&M được tạo lập với sứ mệnh: “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những Người đồng hành”, và Giáo dục - Đào tạo là một trong các lĩnh vực cốt lõi của doanh nghiệp.)

Tại sự kiện, các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo Ami&M đã tham gia các Hội thảo chuyên đề và tìm hiểu các cơ hội hợp tác, đầu tư vào ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQG Hà Nội năm 2022, Lang Thang Cà Phê - một thương hiệu thuộc Hệ sinh thái của Ami&M - đã tổ chức gian hàng giới thiệu các sản phẩm cà phê Việt chất lượng cao và thu hút rất nhiều người tham dự sự kiện tới trải nghiệm.

 

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M