Chia sẻ

Cảm xúc của AM khi làm việc tại nhà mùa giãn cách

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, không cần chờ tới khi Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ được áp dụng tại Hà Nội, BLĐ Ami&M liên tục theo dõi tình hình dịch bệnh và đã gửi đi thông báo về việc Phương án bố trí nhân sự làm việc từ ngày 19/7/2021. Bên cạnh đó, AM cũng liên tục cập nhật tình hình và lan tỏa tinh thần phòng chống dịch bệnh tới mỗi AM.

Đã tròn một tuần kể từ ngày giãn cách toàn xã hội, AM chắc hẳn cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ vui mừng vì có vẻ số ca nhiễm tại Hà Nội đã giảm, rồi lại lo lắng khi ngay tại tòa nhà số 1 Bà Triệu đã có ca F0 … và có lẽ tới ngày hôm nay AM đã phải bắt đầu một tuần mới bằng những tin tức không mấy khả quan. Dù vậy, mỗi AM hãy cố gắng giữ cho mình một tâm thế lạc quan, tinh thần mạnh mẽ và quan trọng là luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế nhé.

“Hòm thư” của team TTNB cũng đã bắt đầu nhận những chia sẻ của AM mong ngóng quay trở lại văn phòng để cười nói với AM thay vì cười nói với tủ lạnh hay màn hình laptop ở nhà, hay lo lắng cho những “em cây” “em cá” ở văn phòng không có ai thăm hỏi, hay đơn giản chỉ là nhớ câu hỏi thăm “bé Hồng ăn sáng chưa” của chú Vinh … Mỗi AM là mỗi cảm xúc đặc biệt cho đợt giãn cách này, khi thì lo lắng nhưng rồi cũng mau chóng lấy lại tinh thần để chờ ngày gặp mặt nhau thật khỏe mạnh (nhưng không tăng kí) tại văn phòng. 

Xin chúc cho toàn thể thành viên của đại gia đình Ami&M một "mùa work from home" bình an và khỏe mạnh, hẹn sớm gặp lại AM tại văn phòng xanh mướt và thơm mùi café mỗi sáng. 

Hãy cùng team TTNB lắng nghe những chia sẻ của một vài AM dịp giãn cách này nhé!

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M