Vị trí công việc

Chuyên viên Marketing

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Vị trí: Chuyên viên Marketing

2. Hình thức: Toàn thời gian

3. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam - Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tham gia xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu của Tập đoàn và các thương hiệu trực thuộc; quản lý ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu trên các kênh truyền thông (online, offline).

- Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, triển khai chi tiết và đo lường hiệu quả các hoạt động phát triển thương hiệu, chiến dịch truyền thông...

- Biên tập và quản lý nội dung truyền thông trên các kênh Social Media; đảm bảo hình ảnh và thông điệp truyền thông đúng với quy chuẩn thương hiệu và chiến lược truyền thông.

- Đầu mối phối hợp với các phòng ban nội bộ, đối tác thuê ngoài nhằm đảm bảo kế hoạch truyền thông được triển khai hiệu quả, tối ưu chi phí.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp Chuyên ngành liên quan PR – Marketing, Quản trị thương hiệu,… 

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR -  Marketing. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tế trong quản trị thương hiệu, từng triển khai thành công các chiến dịch truyền thông thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing. Có kỹ năng chụp ảnh, sử dụng các thành thạo các phần mềm Photoshop, AI, Video Editor là một lợi thế.

- Kỹ năng quản lý sắp xếp công việc, kỹ năng tổng hợp và phân tích, kỹ năng làm việc nhóm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần chủ động, trách nhiệm và cầu tiến trong công việc, phù hợp với Văn hóa AMIROSE của Ami&M.

IV. QUYỀN LỢI

- Thu nhập phù hợp với năng lực (từ 12 - 15 triệu), được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm...theo quy định của Pháp luật cũng như các chế độ phúc lợi của Ami&M.

- Được đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và định hướng phát triển nghề nghiệp. Trực tiếp làm việc và học hỏi từ  các đối tác chiến lược của Ami&M trong lĩnh vực phát triển và truyền thông thương hiệu. 

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết.

Hãy gửi CV cùng Portfolio những chiến dịch bạn đã thực hiện về địa chỉ tuyendung@amigroup.com.vn  để trở thành người đồng hành tiếp theo của ngôi nhà Ami&M! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M