Vị trí công việc

Chuyên viên Nhân sự

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Vị trí: Chuyên viên Nhân sự

2. Hình thức: Toàn thời gian

3. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam - Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thực hiện triển khai chính sách nhân sự đối với người lao động, bao gồm và không giới hạn các hoạt động: đánh giá hiệu suất công việc, chi trả lương - thưởng và các chế độ phúc lợi, quản lý thông tin về người lao động và các nghiệp vụ liên quan.

- Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự đảm bảo phù hợp với giá trị cốt lõi, văn hóa tổ chức doanh nghiệp của Ami&M và có trình độ chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu đối với vị trí công việc ứng tuyển.

- Phối hợp với các bộ phận khác thuộc Khối trong việc triển khai các chức năng, nhiệm vụ của Khối; tham gia các Dự án, công việc theo văn hóa Team of Teams của Ami&M.

- Tham gia công tác Truyền thông nội bộ, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức; đảm bảo sự phù hợp về văn hóa tổ chức, tính nhân văn và trách nhiệm xã hội cao nhất trong phát triển đội ngũ.

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp có thẩm quyền.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Yêu cầu về học vấn và kinh nghiệm: Tốt nghiệp Đại học trở lên; có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị và phát triển Nguồn nhân lực; nắm vững các bộ luật liên quan đến công tác nhân sự.

- Các kỹ năng và phẩm chất cơ bản: Cẩn thận, kiên trì, ham học hỏi. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo, quản lý công việc.

- Phẩm chất đặc biệt quan trọng: Khả năng kết nối, thấu cảm; yêu thích công tác phát triển con người, xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp; phù hợp với Văn hóa AMIROSE của Ami&M.

IV. QUYỀN LỢI

- Thu nhập phù hợp với năng lực, được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm...theo quy định của Pháp luật cũng như các chế độ phúc lợi của Ami&M.

- Được học hỏi, đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và định hướng phát triển nghề nghiệp.

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết.

Hãy gửi CV về địa chỉ tuyendung@amigroup.com.vn  để trở thành người đồng hành tiếp theo của ngôi nhà Ami&M! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M