Vị trí công việc

Chuyên viên Phân tích Đầu tư

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Phân tích thị trường: Cập nhật thông tin vĩ mô, vi mô; phân tích, đánh giá thị trường BDS, thị trường theo các nhóm ngành hoạt động của các Đơn vị thuộc Tập đoàn, chứng khoán, tài chính. Lập báo cáo định kỳ và báo cáo phát sinh về thực trạng hoạt động của các Đơn vị thuộc Tập đoàn và danh mục đầu tư tổng thể được phân công.

- Phân tích đầu tư: Phân tích thông tin vĩ mô tác động tới đầu tư, phân tích thị trường BĐS, thị trường chứng khoán (bao gồm phân tích thị trường chung, nhóm ngành, cổ phiếu tiềm năng), báo cáo phân tích dự án chuẩn bị đầu tư, các dự án đã đầu tư đi vào hoạt động của tập đoàn, các báo cáo phân tích đầu tư khác theo yêu cầu.

- Thực hiện đầu tư: Lên kế hoạch và thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động đầu tư, mua bán BDS, chứng khoán. Lập báo cáo kết quả giao dịch định kỳ.

- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: khảo sát, thu thập số liệu, phân tích, lập báo cáo tổng quan về các sản phẩm đầu tư tài chính, kinh doanh và xu hướng của thị trường. Nghiên cứu, xây dựng và đề xuất các sản phẩm đầu tư, kinh doanh phù hợp với định hướng phát triển chung của Tập đoàn.

- Các công việc khác theo phân công của Giám đốc Đơn vị.

II. YÊU CẦU

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, Chuyên ngành về Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Quản trị Kinh doanh.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Phân tích đầu tư. Có kiến thức vĩ mô, kinh tế thị trường, am hiểu về hoạt động đầu tư, thị trường tài chính, BDS.

- Kỹ năng lập kế hoạch, giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

III. QUYỀN LỢI

- Thu nhập phù hợp với năng lực (từ 12 - 15 triệu), được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm, ... theo quy định của Pháp luật cũng như các chế độ phúc lợi của Ami&M.

- Được đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và định hướng phát triển nghề nghiệp. 

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua email: tuyendung@amigroup.com.vn  hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty

- Hồ sơ gồm: CV ghi rõ quá trình kinh nghiệm làm việc (kèm ảnh và thông tin mức lương mong muốn)

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M