Vị trí công việc

Chuyên viên Phát triển Chương trình Giáo dục trải nghiệm

GIỚI THIỆU CHUNG

Giáo dục – Đào tạo là một trong những lĩnh vực trọng tâm thuộc hệ sinh thái được tạo lập bởi Ami&M. Đầu tư vào Giáo dục không chỉ là khát vọng mà Ami&M còn coi đó là trách nhiệm xã hội với mong muốn để lại “di sản” cho những thế hệ tiếp theo.

Dự án “Tổ hợp Giáo dục trải nghiệm Quốc tế The Ami Village” được khởi tạo từ mong muốn mang tới các hoạt động trải nghiệm gắn liền với thiên nhiên để trẻ em có cơ hội được “chạm” vào hồn nhiên cây cỏ và các bạn thú nhỏ đáng yêu, khám phá bản thân khi trải nghiệm những điều mới mẻ và nuôi dưỡng những giá trị sống tốt đẹp; tạo không gian thanh bình nơi các thành viên trong gia đình thực sự dành thời gian chất lượng để kết nối, lắng nghe và thấu hiểu. hàn gắn những đứt gãy trong các mối quan hệ giữa nhịp sống hiện đại đầy hối hả.

Trên hành trình hiện thực hóa khát vọng của mình, Ami&M tìm kiếm những người đồng hành ở vị trí Phát triển Chương trình Giáo dục trải nghiệm - cùng chúng tôi sẻ chia giá trị, lan tỏa tri thức và chung tay gieo hạt giống đẹp cho thế hệ trẻ lớn lên trong hạnh phúc.

I. THÔNG TIN CHUNG

- Vị trí: Phát triển Chương trình Giáo dục trải nghiệm

- Hình thức: Toàn thời gian

- Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam - Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng xây dựng Chương trình Giáo dục trải nghiệm dựa trên phân tích thị trường, cập nhật chính sách từ Bộ GDĐT và Triết lý - Nguyên tắc - Quan điểm của Ami&M về Giáo dục.

- Phối hợp với Đối tác trong quá trình nghiên cứu, xây dựng, phản biện và hoàn thiện Chương trình; đầu mối nhận chuyển giao toàn bộ sản phẩm (nội dung hoạt động, trải nghiệm khách hàng, kiến thức vận hành…) từ Đối tác.

- Phát triển nội dung các hoạt động trải nghiệm dựa trên khung Chương trình cơ sở; xây dựng quy trình chuẩn trong thiết kế hoạt động trải nghiệm, quy trình tổ chức vận hành, quy trình đánh giá và kiểm soát chất lượng, quy trình đào tạo nội bộ.

- Lập Kế hoạch tổ chức vận hành Chương trình, quản lý và cân đối nguồn lực (thời gian, nhân lực, tài chính, quan hệ hợp tác với đối tác, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục). Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự cần thiết để đảm bảo chất lượng Chương trình và vận hành trơn tru, hiệu quả.

- Phối hợp với Bộ phận Kinh doanh và Khối PR- Marketing trong việc phân tích dữ liệu, xây dựng chiến lược cải tiến/ phát triển sản phẩm và hình thức truyền thông phù hợp theo từng giai đoạn.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Đam mê và tâm huyết với Giáo dục, yêu thiên nhiên, mong muốn tạo nên những Chương trình giáo dục thực sự có ý nghĩa, khơi nguồn và nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp cho thế hệ sau.

- Khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong nghiên cứu, tổ chức và phối hợp công việc với đối tác quốc tế.

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo, tại các vị trí: nghiên cứu & phát triển chương trình giáo dục trải nghiệm, thiết kế giáo án giáo dục trải nghiệm, quản lý vận hành chương trình giáo dục đào tạo… Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển các chương trình quốc tế, hợp tác cùng các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

- Tư duy nhạy bén, sắc sảo; có khả năng nghiên cứu, phân tích, tổng hợp và chọn lọc thông tin. Kỹ năng lập kế hoạch, điều phối công việc, đội nhóm và quản lý thời gian tốt.

IV. QUYỀN LỢI

- Thu nhập phù hợp với năng lực (từ 15 - 25 triệu), được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm...theo quy định của Pháp luật cũng như các chế độ phúc lợi của Ami&M.

- Được làm việc trong môi trường năng động, truyền cảm hứng và có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết…

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ theo một trong những cách sau: 

- Nộp trực tuyến tại https://bit.ly/3Wipomg

- Gửi hồ sơ về email: tuyendung@amigroup.com.vn

- Gửi trực tiếp tại văn phòng Công ty theo địa chỉ Số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M