Tin AMI

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP AMI&M VIỆT NAM – SHINE YOUR LIGHT

Tối ngày 10 tháng 9 năm 2022 vừa qua, Ami&M Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình Kỷ niệm 3 năm thành lập Tập đoàn cùng thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Với chủ đề “Shine Your Light” - Hãy tỏa sáng theo sắc màu của riêng bạn, sự kiện là dấu mốc quan trọng cho hành trình mới đầy khát vọng của đội ngũ Ami&M Việt Nam.

Ngày 09.09.2019 - Ami&M Việt Nam - ngôi nhà chung của những người bằng hữu chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người đồng hành. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Ami&M Việt Nam tự hào ghi dấu ấn với những thành quả được tạo lập từ sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của đội ngũ AM – những người trẻ, đầy nhiệt huyết, gắn kết bền vững với văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. 

Phát biểu trong lễ kỷ niệm, người sáng lập Ami&M Việt Nam chia sẻ: ba năm vừa qua là thời gian bản lề đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của tổ chức, khẳng định niềm tin vào những giá trị cốt lõi và tính khả thi của ước vọng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người đồng hành. “Khi già chúng ta sẽ cần đi nhanh hơn để không bị lớp trẻ vượt qua và cũng vì thời gian phía trước là hữu hạn. Còn trẻ thì cần đi chậm lại để trả giá thấp nhất cho sự sốc nổi hay sống gấp. Ở Ami&M, hôm nay chúng ta mới 3 tuổi, bởi vậy chúng ta sẽ lựa chọn phát triển bền vững và lý do cho sự phát triển chậm chắc đó là vì chúng ta đã chọn đi cùng nhau!”, Người sáng lập Ami&M Việt Nam chia sẻ.

Cũng trong chương trình Lễ kỷ niệm, cuộc thi Ami’s Got Talents là một chương trình hết sức đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức, là cơ hội để các AM cùng nhau khám phá những tài năng khác nhau, gắn kết và gửi những thông điệp yêu thương tới ngôi nhà chung Ami&M. Tham gia sự kiện lần này, đội ngũ AM ở các khối và đơn vị trực thuộc đã cùng nhau chuẩn bị và “chạy đua” trong suốt gần 1 tháng với thật nhiều những ý tưởng hay thể hiện đúng chủ đề chương trình và tinh thần Ami&M.

Đơn vị Amihomes – Nhảy Shine Your Light

Khối Đầu Tư Tài Chính - “Chuyện chàng Đầu tư” và “Ami&M number 1”

Liên minh Khối Phát triển AM, Văn Phòng và Amitech – Liên khúc Gia đình

Liên minh Khối Kế Toán và Pháp chế - Sống như những đóa hoa

Đơn vị Ami Kinh Bắc - “Trẩy hội xuân”

Đơn vị AmiCoffee – Nhảy Vũ điệu Lang Thang

Với ý nghĩa là dịp hội ngộ đặc biệt của Ami&M và những người đồng hành, chương trình Kỷ niệm 3 năm thành lập Ami&M đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của những người thân trong gia đình – là bố mẹ, vợ chồng và các con của đội ngũ AM. Ngày sinh nhật 9/9 hàng năm đối với Ami&M không chỉ là ngày hội riêng có của mỗi AM mà còn là sự góp mặt để chia sẻ niềm vui của các thế hệ trong gia đình AM – hậu phương vững chắc và bình yên, nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho tập thể Ami&M trong hành trình viết tiếp những ước mơ của mình. 

Buổi lễ kỉ niệm khép lại với thật nhiều những cảm xúc đặc biệt, cùng với đó là những khát vọng được tiếp lửa trong bầu nhiệt huyết căng tràn của mỗi AM song hành cùng sự phát triển của Ami&M Việt Nam trên hành trình bước sang năm thứ 4 – thời khắc giao hòa báo hiệu những “vụ mùa” bội thu của niềm vui, thành công và hạnh phúc.

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M