Tin AMI

Mùa tri ân rộn ràng và ý nghĩa tại Ami&M

Tháng 11 này, đội ngũ AM tại Ami&M cùng đồng hành trên một hành trình đặc biệt mang tên “Gieo…”.

Gieo những điều tử tế…

Gieo những niềm vui…

Gieo những hạt mầm đẹp…

Khởi đầu, chuyến xe du hành lăn bánh qua từng trạm dừng của AM các thế hệ 8x - 9x -10x, gieo lại những cảm xúc bồi hồi, gợi nhớ những hình ảnh, kỷ niệm thân thuộc về tháng năm rực rỡ thuở học trò của mỗi người.

Tiếp nối hành trình là những câu chuyện, những tâm tư được gửi gắm từ AM tới AM qua từng dòng chữ, từng tấm thiệp trên trang bích báo kỷ niệm. Học hỏi lẫn nhau, học từ sách vở, học qua trải nghiệm, học từ những người đi trước, tinh thần sẵn sàng học hỏi, không ngừng khám phá những điều mới là một trong những nét văn hoá đặc trưng tại Ami&M. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để AM tri ân đến những “Người thầy cô công sở” - chính là những đồng nghiệp, những mentor gieo mầm tri thức và văn hoá trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người đồng hành”.

 “Ký ức vui vẻ” – chương trình gặp gỡ ấm cúng và rộn rã tiếng cười của các thế hệ AM tại văn phòng Ami&M với những câu chuyện “chưa bao giờ kể”, những trò chơi thú vị gợi nhắc những kí ức xưa là điểm cập bến vẹn tròn cảm xúc, đem đến niềm vui và hạnh phúc cho tất cả AM.

Ami&M xin gửi lời tri ân trân trọng nhất tới những người thầy cô – những người “gieo hạt” luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp "trồng người" cao quý. Kính chúc thầy cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và vững vàng trên hành trình ươm dưỡng những giá trị tốt đẹp.
 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M