Tin AMI

Ngày sinh nhật tại Nhà

Khép lại tuổi thứ 4, trước khi bước sang tuổi mới với những khát vọng vươn mình, Ami&M đã có một ngày sinh nhật thật ấm áp tại chính ngôi nhà chung - văn phòng Hội sở 14 Đỗ Hành quen thuộc.

Đã thành thông lệ, trước ngày sinh nhật, tất cả thành viên của Ami&M được nghỉ ngơi 1 ngày để có thời gian lắng lại, chiêm nghiệm về một năm đã qua, và nghĩ về sự phát triển bản thân trong bức tranh chung của tổ chức khi bước sang tuổi mới. Đúng ngày sinh nhật 09/09, tất cả anh em từ các đơn vị thành viên lại cùng nhau về tụ hội để thổi nến mừng Ami&M đón thêm một tuổi với khát vọng “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những Người đồng hành”.

Vẫn là văn phòng thường ngày, nhưng trong ngày sinh nhật được trang hoàng thật đặc biệt. Văn phòng Ami&M là nơi được thiết kế với ý niệm về một không gian truyền cảm hứng và gắn kết - Nơi sáng sáng, anh em mở cửa bước vào với ánh mắt hứng khởi và chiều chiều chào nhau ra về với một nụ cười thật tươi - Một không gian mà mỗi thành viên Ami&M đều cảm thấy thực sự thuộc về. Tại đây, chúng tôi có những khoảng xanh để tận hưởng công việc theo một cách rất riêng. Các cuộc họp, các buổi review sách và sinh hoạt văn hoá, tập luyện yoga… được diễn ra trong những không gian không khuôn mẫu, gò bó để những ý tưởng và cảm xúc được nuôi dưỡng thật tự nhiên. Và trong ngày sinh nhật lần thứ 4, với ý niệm về hành trình 4 năm tượng trưng cho “Bốn mùa yêu thương”, không gian quen thuộc ấy lại được khoác lên mình tấm áo mới để cùng anh em đón sinh nhật tại “Nhà”.

Tại Nhà - Để mỗi anh em từ tất cả các chi nhánh, đơn vị có thể cùng nhau “trở về”.

Chúng ta chỉ thực sự có cảm giác trở về khi có người ở đó chờ ta. Và trong ngày trở về này, mỗi thành viên đều được chờ, đón, bởi 4 thành viên Ban điều hành, với những cái ôm, những cái vỗ vai, và bắt tay thật chặt. Những tấm thiệp đặc biệt được viết riêng cho mỗi thành viên, với những ghi nhận, những câu chuyện riêng được trân trọng trao tới tận tay từng người.

Vẫn là những người đồng nghiệp, những người bằng hữu mới vắng mặt một hôm, mà gặp lại nhau như lâu ngày hội ngộ. Những tiếng cười, những câu chuyện và tinh thần tươi mới tỏa ra khắp không gian của Lang Thang Cà Phê - Điểm dừng đầu tiên trong ngày sinh nhật chung.

Tại Nhà - Để có thể bước đi chậm rãi trong “không gian của thời gian”, và nhìn lại hành trình đã qua.

Triển lãm “Bốn mùa yêu thương” được sắp đặt tại không gian phòng họp quen thuộc. Tại đây, những món đồ vật lên tiếng, kể những câu chuyện của mỗi khối, đơn vị trong năm vừa qua. Những câu chuyện thật đời, và thật sống động, để những người anh em từ các đơn vị khác nhau, thêm hiểu và thêm yêu hơn các thành viên trong ngôi nhà chung này. 
Căn phòng kỷ niệm với các clip “ngày xưa”, cùng anh em nhìn lại những điều đã qua - nơi có nụ cười lấp lánh tình bằng hữu, có ngọn lửa nhiệt thành trong mỗi trái tim, chiêm nghiệm về ước mơ mình luôn theo đuổi, về giá trị mình luôn vững tin, về những điều khiến mình trở nên hạnh phúc…

Một bức tường đặc biệt với dòng thời gian được tạo nên bởi gần 100 gương mặt của tất cả anh em các vị trí, đơn vị; Một bức tường “tiếng lóng Ami” được đắp bồi từ những chuyện vui nghề nghiệp… Đằng sau tất cả những thông điệp và hình ảnh được trưng bày là những sự ghi nhận đầy trân trọng đối với mỗi thành viên bởi mỗi bước đi của Ami&M hôm nay đều có dấu ấn của những người bằng hữu nhiệt thành.

Đặc biệt hơn cả trong triển lãm là căn phòng khát vọng với những chiếc phong thư để mỗi anh em gửi cho chính mình, cho Ami&M của năm 2024. Trong hành trình đi để lớn, hành trình kiến tạo sự thịnh vượng đích thực, mỗi thành viên Ami&M đều có những trăn trở, những khát khao và mục tiêu của riêng mình. Và trong ngày sinh nhật, tại chính ngôi nhà chung này, giữa không gian của hoa tươi và ánh sáng là nơi những dòng suy tư ấy được viết ra, gửi cho chính mình và những người anh em của một năm sắp tới.

Tại Nhà - Để bước vào “không gian của hương thơm” và tận hưởng một buổi chiều thư thái.

Khác với một bữa tiệc thông thường, ngày sinh nhật lần thứ 4 của Ami&M là một bữa tiệc của những cảm xúc an lành. Không chỉ các chị em, mà cả các anh em cũng thật thoải mái khi cùng tham gia vào workshop làm nến thơm chữa lành và thư giãn. Không gian văn phòng vốn nhiều khoảng xanh và đầy thẩm mỹ, được thanh tẩy thêm với khói thơm và hương tinh dầu, tạo nên sự thư thái cho tất cả những người tham dự.

Ngày sinh nhật cũng là dịp đặc biệt để các thành viên của Ami&M dành trọn vẹn cho mình một khoảng tĩnh lặng để quan sát cơ thể và ý thức về việc tự chăm sóc sức khoẻ trong workshop mát xa cổ vai gáy. Những nguyên lý căn bản được trang bị cùng những thao tác đơn giản nhưng hiệu quả giúp mỗi người có trong tay một công cụ hữu hiệu để chăm sóc chính mình và những người xung quanh.

Tại Nhà - Để đặt trọn tinh thần vào “không gian của sự khéo léo” và tạo ra những dấu ấn của riêng mình.

Bản thân mỗi thành viên của Ami&M đều là một phiên bản đặc biệt, với những dấu ấn riêng. Và workshop thủ công này cũng vậy - nơi tạo tác những sản phẩm đồ da mang dấu ấn đặc biệt của mỗi người. Một điều thật thú vị trong buổi workshop này, đó là khi tất cả mọi người say sưa với sản phẩm, công việc của riêng mình, thì toàn bộ không gian được bao trùm bởi một không khí hăng say, và tất cả cùng tạo nên một dàn hợp xướng của các âm thanh gõ, đục, khâu, mài… mang đầy cảm hứng. Tinh thần say mê công việc của mỗi người trong bản hòa ca chung của đội ngũ chính là điều mà Ami&M luôn nỗ lực xây dựng mỗi ngày trong suốt 4 năm vừa qua. Mỗi người đều làm tốt nhất công việc của mình, và tin rằng, những anh em xung quanh cũng đang làm như vậy.

Và tại Nhà - Để có mặt cùng nhau trong không gian ấm áp đong đầy niềm hân hoan tuổi mới.

Niềm hân hoan len lỏi khắp nơi, hoà vào những cái ôm, tan vào những nụ cười và toả ra khắp không gian của phòng Envisioning quen thuộc. Đúng như một thành viên của Ami&M đã chia sẻ: “Ngày hôm nay, anh em không đến chỗ làm, mà là trở về nhà”. 

Anh em “về nhà”, để lắng nghe những chia sẻ từ những người sáng lập, để cùng nhìn lại hành trình và mục tiêu chung của Ami&M, và biết ơn những hạnh ngộ đã mang tất cả tới đây, cùng nhau bước đi trên hành trình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và những người thân yêu. 

Bước sang tuổi thứ 5 với những khát vọng vươn mình, Ami&M cùng anh em vững tin và tự nâng tầm bản thân mỗi ngày, đón nhận thách thức và sẵn sàng thích nghi với những biến động của thị trường là thông điệp mà mỗi thành viên sẽ ghi nhớ. Bốn năm đã qua, mỗi năm với bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông, và mùa xuân sẽ lại đến, khi tất cả chúng ta vững bước bên nhau, trong vòng tròn của tình bằng hữu.

Chúc mừng Ami&M bước sang tuổi thứ 5 rực rỡ! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M