Tủ sách Ami&M

Phút nhìn lại mình

Hãy dành cho bạn "phút nhìn lại mình", nhìn lại những gì bạn đang làm hay dự định làm, rồi sau đó tự hỏi điều gì là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn. 

Trong cuộc sống, có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động thật nhanh, cũng có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại và điều chỉnh. Mọi thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn sáng nội tâm. 

"Mình đang thật sự cần điều gì đây? Liệu mình có đòi hỏi quá nhiều không, khi vừa muốn được thành công, lại vừa muốn tìm kiếm sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn?"

"Liệu mình có thể làm gì khác để giúp bản thân cảm thấy tốt hơn lúc này không? 

Quan tâm chăm sóc bản thân cũng là quan tâm chăm sóc những người xung quanh bạn. 

Ai cũng muốn được yêu thương, ai cũng mong được quan tâm và chú ý ở bất kể nơi nào bạn đặt chân đến; có những người luôn đạt được điều đó, còn bạn thì không?  Đơn giản vì họ biết cách quan tâm, biết yêu thương mọi người. Hãy học cách yêu thương cuộc sống, yêu thương những người khác như chính bản thân mình. Bạn sẽ luôn được chào đón ở bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến. 

Đừng băng qua cuộc sống quá nhanh. Hãy thường xuyên dừng lại một phút để nhìn lại mình và điều chỉnh. Biết thay đổi khi cần. Chấp nhận mạo hiểm và Đừng bao giờ từ bỏ niềm tin và ước mơ. 

Khi nhìn lại được mình, tìm được sự tĩnh lặng, chiêm nghiệm về những giá trị của thất bại và thành công, của điều được điều mất, của sự cho và nhận, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn trên chặng đường sắp tới. Và tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. 

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M