Quỹ phúc lợi đảm bảo cuộc sống cho AM trên những hành trình dài

Nếu bạn biết độ tuổi trung bình của Ban lãnh đạo Ami&M chưa tới 40, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi chúng tôi đã xây dựng cho mình cả Quỹ hưu trí và Quỹ phát triển F2.

Quỹ hưu trí

Ở Ami&M, chúng tôi gọi nhau là A và M như chữ cái đầu tiên của tên gọi. Có lẽ không ở đâu bạn bắt gặp một địa chỉ email hay cách xưng hô lạ kì như vậy. A Minh, A Vinh, M Hằng, M Yến…tất cả những cái tên như thế đã trở nên quen thuộc với chúng tôi, cũng như những “đặc sản” chỉ có ở Ami&M đã đưa chúng tôi từ những gia đình nhỏ trở thành người thân trong một gia đình lớn. Gia đình Ami&M là nơi chúng tôi cùng nhau tạo dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình, cho những người đồng hành và cho xã hội. Quỹ hưu trí Ami&M được tạo lập là cách để cuộc sống của mỗi thành viên hoàn toàn được đảm bảo trong hiện tại và tương lai, từ đó có điều kiện tập trung toàn bộ năng lực, ý chí vào những mục tiêu phát triển của Ami&M.

Quỹ đào tạo F2

Phát triển đội ngũ AM cùng chí hướng, chú trọng thu hút và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp được Ami&M coi là một trong những yếu tố tiên quyết để hiện thực hóa tầm nhìn và thực thi chiến lược. Quỹ phát triển F2 được sáng lập để đào tạo những tài năng xuất sắc nhất phù hợp với văn hóa riêng có của Ami&M - những người đủ tâm và tầm dẫn dắt Ami&M trên những nấc thang mới. 

Một trong những đối tượng được Quỹ đào tạo F2 ưu tiên chính là con cháu của những thành viên Ami&M. Chúng tôi tin rằng tri thức và nhân cách được vun đắp, khát vọng và giá trị được trao truyền ngay từ nhỏ đối với con cháu của mỗi CBNV chính là cách để những điều tốt đẹp được kế thừa, nhân lên và tiếp nối ở Ami&M.

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M