Vị trí công việc

Quản lý công tác Nhân sự

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Vị trí: Quản lý công tác Nhân sự

2. Hình thức: Toàn thời gian

3. Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Ami&M Việt Nam - số 14, Đỗ Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tổ chức thực hiện chính sách nhân sự đối với người lao động, bao gồm và không giới hạn các hoạt động: đánh giá hiệu suất công việc, chi trả lương - thưởng và các chế độ phúc lợi, quản lý thông tin về người lao động và các nghiệp vụ liên quan.

- Tổ chức triển khai công tác tuyển dụng nhân sự đảm bảo phù hợp với giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp của Ami&M và có trình độ chuyên môn, kĩ năng, phẩm chất đáp ứng yêu cầu đối với vị trí công việc ứng tuyển.

- Quản lý nghiệp vụ về công tác nhân sự theo ngành dọc, giám sát, hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ nhân sự và triển khai chính sách nhân sự tại các Công ty, Đơn vị thành viên đảm bảo tuân thủ các quy định của Ami&M.

- Tham mưu cho cấp có thẩm quyền trong việc xây dựng, điều chỉnh chính sách nhân sự, chính sách tiền lương và chế độ đãi ngộ đối với người lao động trong từng giai đoạn.

- Phối hợp với các bộ phận khác thuộc Khối trong việc triển khác các chức năng, nhiệm vụ khác của Khối; tham gia các Dự án, công việc khác theo văn hóa Team of Teams của Ami&M.

- Thực hiện vai trò cầu nối giữa Tập đoàn với nhân sự, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức; đảm bảo sự phù hợp về văn hóa doanh nghiệp, tính nhân văn và trách nhiệm xã hội cao nhất trong phát triển đội ngũ.

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp có thẩm quyền.

III. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN

- Yêu cầu về học vấn và kinh nghiệm: Tốt nghiệp đại học trở lên, am hiểu về Quản trị nguồn nhân lực, và có kiến thức tốt trong việc xây dựng Văn hóa tổ chức. Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị và phát triển nguồn nhân lực, trong đó có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo nhóm.

- Yêu cầu về kỹ năng: có các kĩ năng quản lý/lãnh đạo tốt.

- Phẩm chất đặc biệt quan trọng: Khả năng kết nối, thấu cảm; yêu thích công tác phát triển con người, xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp; phù hợp với Văn hóa AMIROSE của Ami&M.

IV. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Thu nhập phù hợp năng lực, được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép hàng năm... theo quy định của pháp luật cũng như các chế độ của Ami&M dành cho cán bộ quản lý.

- Được nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn dành riêng cho Cán bộ quản lý khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Tập đoàn và Đối tác liên kết.

- Được học hỏi, đào tạo theo lộ trình phát triển năng lực cá nhân và định hướng phát triển nghề nghiệp.

Hãy gửi CV về địa chỉ tuyendung@amigroup.com.vn  để trở thành Người đồng hành trong ngôi nhà chung Ami&M! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M