Tin AMI

TẾT SUM VẦY - THÂN TÌNH AM

Hòa chung vào không khí rộn ràng những ngày cận Tết, vừa qua, các thành viên đại gia đình Ami&M đã có trọn một ngày cuối năm tề tựu vẹn tròn cảm xúc khi tham dự chương trình Tất niên 2022 “Tết sum vầy – Thân tình AM”.

Giữa thiên nhiên xanh ngập tràn sức sống xen lẫn sắc xuân của hoa đào, hoa mận; bập bùng ánh lửa của nồi bánh chưng truyền thống; cùng không khí ấm cúng của những giây phút sum vầy bên những người đồng hành, mỗi AM đều cảm nhận hương vị Tết đang tới rất gần! 

Bên cạnh bữa tiệc gần gũi của những tiếng cười, lời chúc mừng và tri ân cho một hành trình ghi dấu sự tin tưởng, nỗ lực, và sẻ chia trong suốt một năm qua; tất cả AM còn cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị như dựng lều cắm trại, chuỗi trò chơi tiếp sức hấp dẫn, vui nhộn.

Đặc biệt, minishow âm nhạc do chính các AM thể hiện với đa dạng chủ đề và sắc thái đã mang tới những cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho tất cả mọi người, là sự đủ đầy trọn vẹn để khép lại một năm dần qua. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc, những ánh mắt hân hoan, những bước chạy đà đầy hứng khởi, tất cả AM đã sẵn sàng cùng đồng lòng cho một hành trình khai mở khát vọng và năng lượng để chinh phục những mục tiêu lớn trong năm mới 2023. 

Chúc tất cả AM và gia đình năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc, bốn mùa ngập tràn yêu thương. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình Tất niên vừa qua nhé! 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M