Thông điệp HĐQT

Thông điệp của HĐQT

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ngày 09/09/2019 trên cơ sở tập hợp các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư, cùng chung chí hướng và gắn kết với nhau vì tình bằng hữu.

Với sự đồng lòng và nhất trí cao, các thành viên Ami&M luôn nỗ lực đem hết khả năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của bản thân, kết hợp các phương pháp quản trị hiện đại và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến… để mang tới cho khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư, toàn thể cán bộ và và cổ đông của Công ty sự thịnh vượng, một cuộc sống tốt đẹp hơn như câu khẩu hiệu mà chúng tôi luôn tâm niệm - đó là “Ami&M was born to bring a better life for companions”.

Sự phát triển bền vững và những giá trị nền tảng mà chúng tôi hướng tới không chỉ giới hạn trong mỗi sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mà còn là những giá trị được đo đếm bằng sự tin tưởng và hợp tác dài lâu của khách hàng, những giá trị hướng tới cộng đồng và môi trường sống của tất cả mọi người, cả hiện tại và trong tương lai. Giá trị văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng của tình bằng hữu sẽ đem lại cho mỗi cá nhân tham gia sự đam mê, gắn kết bền vững và chủ động sáng tạo với toàn bộ nhiệt huyết trong suốt chiều dài sự nghiệp, để tự khẳng định giá trị của mỗi con người khi đã là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam.

Với định hướng chiến lược và những giá trị riêng có của mình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy của các khách hàng, là ngôi nhà chung nơi mỗi cán bộ Ami&M luôn trân trọng, tin tưởng và đồng hành cùng phát triển. Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng và các bạn, vì sự phát triển thịnh vượng và cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi chúng ta.

Thay mặt Hội đồng Quản trị

Chủ tịch

Nguyễn Quang Vinh

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M