Tin AMI

Tiệc cuối năm Ami&M: Chia sẻ Yêu thương - Gieo mầm Hạnh phúc

Năm 2019 đánh dấu một chặng đường gắn bó 15 năm của những người sáng lập, thời điểm cánh chim phượng hoàng – biểu tượng của Ami&M, sải những cánh bay đầu tiên với sứ mệnh mang những điều tốt đẹp hơn đến với mọi người. Tiệc Tất niên 2019 – Chúc mừng năm mới 2020 với thông điệp: “Chia sẻ Yêu thương - Gieo mầm Hạnh phúc” đã được tổ chức thật ấm áp và gần gũi trong không gian xanh tại Trung tâm giáo dục sinh thái V-Eco vào ngày 19/01/2020.

Chủ tich HĐQT phát biểu tổng kết năm 2019 và khai mạc chương trình tất niên

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, AM (anh – em) chúng tôi khẩn trương cùng nhau chuẩn bị cho Tiệc Tất niên đầu tiên của Ami&M. Tổ chức trong một không gian xanh mướt giữa thiên nhiên với nhiều hoạt động chung dành cho gia đình, buổi tiệc thể hiện đúng tinh thần gắn kết, gần gũi và sẻ chia trong văn hóa của Ami&M. Tự xây dựng nội dung chương trình, tự lên ý tưởng và thiết kế sân khấu, tự tay trang trí mỗi góc nhỏ của buổi tiệc; từ cắm hoa, dựng standee rồi kiêm luôn cả Dẫn chương trình đến điều phối âm thanh, ánh sáng, mỗi AM chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc vì thực sự được tham gia, được hòa mình trong ngôi nhà chung của chính mình.

 AM tự tay trang trí từng góc nhỏ cho buổi Tiệc Tất niên
Đội ngũ BTC “đa zi năng” thể hiện tinh thần quyết tâm

Không gian buổi tiệc tất niên dường như sôi động hẳn lên với sự góp mặt từ sớm của những gia đình với đầy đủ thành viên, từ ông bà, bố mẹ đến những em nhỏ, có bạn còn nhỏ xíu lại được các cô chú “dành nhau” quyền ưu tiên để… bế.

Có thể nói, từ những gia đình nhỏ, đồng chí – đồng lòng – đồng cảm, ngày hôm nay chúng tôi đã trở thành đại gia đình Ami&M. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn vì đã được gặp và trở thành những người đồng hành; được cùng nhau học hỏi, được lắng nghe, được truyền cảm hứng và nỗ lực mỗi ngày cho những giấc mơ chung đầy ý nghĩa. Trong ánh mắt mỗi người không ai bảo ai đều ánh lên niềm tự hào về ngôi nhà chung của mình và chúng tôi hiểu trên con đường thành công của mỗi AM sẽ luôn có những câu chuyện về ước mơ và khát vọng của Ami&M, nơi mà sự phát triển của mỗi thành viên luôn song hành cùng sự nâng tầm của tổ chức. 

 Rạng rỡ yêu thương bên cạnh gia đình nhỏ
 
Từ gia đình nhỏ, chúng tôi gắn kết trở thành gia đình lớn Ami&M

Với thông điệp: “Chia sẻ Yêu thương, gieo mầm Hạnh phúc”, Tiệc Tất niên 2019 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt mỗi thành viên. Khép lại năm 2019 với những khoảnh khắc quây quần đầy ý nghĩa, mỗi AM như được tiếp thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người đồng hành”.

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M