Tin AMI

Tưng bừng khai trương Ami&M Chi nhánh Hòa Lạc và Lang Thang Cà Phê

Sáng 21/11/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Ami&M Chi nhánh Hòa Lạc và Lang Thang Cà Phê tại Hòa Lạc. Buổi khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn Ami&M Việt Nam cùng các AM đến các từ Khối/Đơn vị tại Trụ sở chính và các Chi nhánh/Đơn vị tại thành phố Hà Nội và các tỉnh Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Ami&M Hòa Lạc – Chi nhánh đầu tiên hoạt động theo Mô hình Chi nhánh đa năng theo Chiến lược phát triển Ami&M Việt Nam giai đoạn 2023-2028

Theo chiến lược phát triển Ami&M Việt Nam giai đoạn 2023-2028, Chi nhánh đa năng là ‘cánh tay nối dài’ của Ami&M Việt Nam tại các địa bàn trọng điểm, phục vụ Khách hàng mục tiêu tất cả các sản phẩm dịch vụ của Ami&M Việt Nam và các đối tác chiến lược của Tập đoàn.

Nhằm không chỉ thích ứng linh hoạt với diễn biến của thị trường, cũng như đặc điểm riêng có tại địa bàn hoạt động mà còn phát huy tối đa năng lực của đội ngũ AM tại Chi nhánh, trên cơ sở định hướng phát triển chung của Tập đoàn, định hướng hoạt động của mỗi Chi nhánh đa năng sẽ dựa trên cơ hội kinh doanh, tiềm năng tại địa bàn và Đội ngũ AM tại Chi nhánh để hoạch định.

Ami&M Hòa Lạc tọa lạc tại Thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, với tổng diện tích rộng hơn 300m2.

Sự ra đời của Ami&M Hòa Lạc tại một trong những khu vực năng động nhất của Hà Nội – với Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Đại học Quốc Gia Hà Nội tại Hòa Lạc và định hướng quy hoạch thành phố trực thuộc phía Tây của Hà Nội trong thời gian tới là một mảnh ghép quan trọng trong “bức tranh” đầu tư và phát triển của Ami&M Việt Nam tại các địa bàn phát triển trọng điểm trong tương lai của Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, với khoảng cách di chuyển đến các dự án chiến lược của Ami&M tại Hòa Bình, Ami&M Hòa Lạc được kì vọng là điểm trung chuyển và kết nối giá trị với các dự án chiến lược của Ami&M tại Hòa Bình và những địa bàn lân cận trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, A Phạm Văn Thủy – Chủ tịch HĐQT Ami&M Việt Nam đánh giá cao và cảm ơn sự nỗ lực của đội ngũ AM tại Ami&M Hòa Lạc, cũng như toàn bộ các Khối, Đơn vị tại Trụ sở chính cũng như các đơn vị trực thuộc – AmiHomes, AmiFarm, AmiCoffee, a.Brick - để Ami&M Hòa Lạc khai trương đúng tiến độ và buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công trong hoạt động của Ami&M Hòa Lạc sẽ là tiền đề để Ban lãnh đạo Tập đoàn chuyển đổi mô hình hoạt động của các Chi nhánh hiện hữu, cũng như mở rộng mạng lưới hoạt động của Ami&M tại các địa bàn trọng điểm của Tập đoàn.

A Phạm Văn Thủy - Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn đến các đơn vị.

Phát biểu tại Lễ khai trương, A Trần Hoàng Nam – Người đứng đầu Ami&M Hòa Lạc chia sẻ: “Với vai trò là đại diện của Tập đoàn tại phía Tây của Thủ đô Hà Nội, Ami&M Hòa Lạc sẽ lấy Khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Bằng sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường, kiến thức chuyên môn vững vàng và sự cầu thị, Ami&M Hòa Lạc sẽ mang đến các cơ hội đầu tư hiệu quả cao cũng như sẽ đồng hành kiến tạo giá trị lâu dài, bền vững cho Khách hàng với dịch vụ tốt nhất đến từ sự Thật tâm và Thấu hiểu. Toàn thể AM tại Ami&M Hòa Lạc sẽ luôn đoàn kết, tuân thủ các Quy chuẩn và văn hóa AMIROSE của Ami&M, không ngại khó khăn và cũng sẽ không ngừng nâng tầm để Ami&M Hòa Lạc hoạt động hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của Ami&M trên hành trình thực hiện Sứ mệnh ‘Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những Người đồng hành’!”

A Trần Hoàng Nam – Người đứng đầu Ami&M Hòa Lạc chia sẻ về quá trình từ khi nhận nhiệm vụ đến khi khai trương Ami&M Hòa Lạc - “lửa thử vàng, gian nan thử sức”!

Ban Lãnh đạo trao quyết định – tặng hoa và quà lưu niệm cho Ami&M Hòa Lạc.

Lang Thang Cà Phê – thương hiệu thuộc hệ sinh thái của Ami&M Việt Nam đã xuất hiện tại Hòa Lạc

Lang Thang Cà Phê tại Hòa Lạc là Mô hình đầu tiên của Lang Thang Cà Phê khi là một bộ phận trực thuộc Chi nhánh của Ami&M Việt Nam. Với sự tinh chỉnh bộ nhận diện thương hiệu, hoàn chỉnh quy trình dịch vụ và vận hành khi trực thuộc Chi nhánh, Lang Thang Cà Phê kì vọng sản phẩm dịch vụ cung cấp tại Hòa Lạc sẽ góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của Ami&M Hòa Lạc, góp phần lan tỏa thương hiệu và là cơ sở để Lang Thang Cà Phê mở rộng hoạt động tại phía Tây Thủ đô.

Không gian thoáng đãng và thân thiện ngoài trời

Không gian bên trong mang đậm chất riêng có của Lang Thang Cà Phê

Đội ngũ AM Lang Thang Cà Phê sẵn sàng phục vụ Khách hàng tại Hòa Lạc cùng khát vọng vươn xa!

Ấn tượng Ami&M Hòa Lạc – nụ cười AM và sự đồng hành xuyên suốt cùng Ami&M Hòa Lạc

Buổi Lễ Khai trương đã để lại một ấn tượng khó quên với mỗi AM và khách mời tham dự về những trải nghiệm trong một không gian văn phòng thân thiện và mang đậm màu sắc chung của Ami&M; cùng sự chuẩn bị của chu đáo của Ban tổ chức dành cho buổi lễ khai trương.

Không gian làm việc của Ami&M Hòa Lạc

Thiết kế văn phòng mang đậm tinh thần "hygge" quen thuộc do đội ngũ a.brick studio thực hiện

Chúc Ami&M Hòa Lạc “chân cứng đá mềm” trên hành trình vạn dặm cùng Ami&M Việt Nam chinh phục những giấc mơ chung ngập tràn niềm tin, sự đồng hành xuyên suốt và ngày càng phát triển hơn nữa.

Lễ Khai trương được tổ chức trong không khí hân hoan

AM tại Văn phòng Ami&M Hòa Lạc

AM thưởng thức đồ uống trong không gian của Lang Thang Cà Phê Hòa Lạc

 

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M