Tin AMI

Tưng bừng Lễ khai trương Văn phòng Công ty TNHH Ami Kinh Bắc

“Các văn phòng làm việc của Ami&M đều được đầu tư theo phong cách văn phòng mở lấy cảm hứng từ phương thức các công ty hàng đầu thế giới như Google, Facebook, Prudential đang ứng dụng và hôm nay chúng ta có mặt tại đây để cùng chứng kiến một văn phòng như vậy được khai trương - Trụ sở làm việc của Ami&M tại Bắc Ninh.

Sáng thứ Hai, ngày 22 tháng 07 năm 2019, Ami&M Việt Nam đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Văn phòng tại Bắc Ninh trong không khí hân hoan của các cán bộ, nhân viên trong công ty. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT - Ông Nguyễn Quang Vinh, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ami&M Việt Nam cùng đông đảo đại diện đến từ các đối tác như VNPT, PVcomBank, Tập đoàn Hoàng Gia…

 

Có một văn phòng làm việc với thiết kế không gian mở để mỗi Cán bộ - Nhân viên luôn cảm thấy tự hào và tràn đầy năng lượng sáng tạo, cống hiến chính là điều Ban lãnh đạo Ami&M trăn trở và dành nhiều tâm sức để làm bằng được. Văn phòng Công ty Ami Kinh Bắc ngày hôm nay là thành quả của rất nhiều ngày đi tìm địa điểm, thiết kế, thi công, nhiều mồ hôi đã đổ và nhiều đêm thức trắng của đội ngũ anh em Ami&M Việt Nam cũng như của đơn vị thi công.

Ngay từ sảnh vào là khu vực dành cho Ami Coffee. Đây là nơi Ami&M chuẩn bị những đồ uống ngon nhất trước hết là để phục vụ Cán bộ - Nhân viên và tri ân các Đối tác, Khách hàng khi đến giao dịch. Ami&M Việt Nam có cơ sở nghiên cứu phát triển đồ uống tại Hà Nội và Ami Coffee tại Bắc Ninh là nơi đầu tiên được tiến hành thí điểm trên toàn hệ thống.

Nằm ở khu trung tâm Văn phòng, một tủ sách được Người sáng lập Ami&M Việt Nam trực tiếp lựa chọn các đầu sách và tự tay trưng bày ngay trước ngày khai trương, chính là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các Cán bộ - Nhân viên Ami&M tại Bắc Ninh.

Đọc sách là một yêu cầu bắt buộc nằm trong KPIs của toàn bộ lãnh đạo và sẽ là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi Cán bộ - Nhân viên của Ami&M từ đầu tháng 9/2019. Ban Lãnh đạo Ami&M coi việc đọc sách là một trong các phương thức để mỗi thành viên Ami&M tự học hỏi và phát triển cá nhân song hành trong sự phát triển chung của tổ chức. Phát triển văn hóa đọc đồng thời cũng là một trong những phương thức để Ami&M không ngừng tự nâng tầm cũng như tạo ra văn hóa riêng có của tổ chức.


Lễ khai trương Văn phòng công ty Ami&M tại Bắc Ninh trong bầu không khí ấm áp và những nụ cười rạng rỡ có thể nói đã để lại những ấn tượng khó quên với các Khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của tập thể Ami&M cũng như tầm nhìn của một tổ chức năng động với những giá trị cốt lõi rõ nét hướng đến sự phát triển bền vững.​
Chủ tịch Tập đoàn Ami&M Việt Nam Ông Nguyễn Quang Vinh tặng hoa chúc mừng Giám đốc Ami&M chi nhánh Bắc Ninh - ông Phạm Văn Thuỷ
Tập thể Cán bộ Nhân viên Ami&M Kinh Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M