Ami&M was born to bring better life for Companions

Amity & More
Amity & More

Câu chuyện khởi nguồn từ khát vọng của những người bằng hữu mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và những người mình yêu thương.

Chuyện về Ami&M bắt đầu từ năm 2005 – thời điểm những người sáng lập đầu tiên gặp nhau. Những người bạn cùng chung chí hướng đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đến 9.9.2019, Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Học hỏi lẫn nhau, học từ sách vở, học qua trải nghiệm, học từ những người đi trước, chúng tôi đã bước ra khỏi vùng an toàn, dám nghĩ khác để làm tốt hơn, chúng tôi khám phá được khoảng trống để tạo ra những điều khác biệt và cả khoảng trống cho sự phát triển của chính mỗi người.

AMIROSE -
Văn hoá đặc trưng

AMIROSE là 7 tiêu chí riêng có trong văn hóa của Ami&M được quy chuẩn để đảm bảo những giá trị cốt lõi xuyên suốt trong tổ chức. Cách thức hành xử phù hợp, ý thức và thái độ trong quá trình triển khai công việc với tinh thần AMIROSE đã trở thành biểu tượng văn hóa đồng nhất mà bạn có thể gặp ở bất cứ đâu, với bất kì ai trong ngôi nhà chung Ami&M.

AMIROSE - <br/>Văn hoá đặc trưng
Seven Steps Process

Quy trình triển khai công việc ở Ami&M được người sáng lập đúc kết bao gồm 7 bước.

SuperUser Account
12/04/2020
Team of Teams

Ở Ami&M, mỗi AM là một chiến binh "đa zi năng" với 70-80% quỹ thời gian làm việc được dành để thực hiện những công việc theo phân công của lãnh đạo trực tiếp, và 20-30% còn lại được tham gia đóng góp ở những dự án với vai trò khác nhau.

SuperUser Account
12/04/2020
Execution Discipline

Đặt mình trong dòng chảy thời đại hội nhập, Ami&M hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết lập hệ thống quản lý để thực thi chiến lược kinh doanh hiệu quả.

SuperUser Account
12/04/2020
Project Management Professional

Công việc ở Ami&M được vận hành theo mô hình dự án, mỗi dự án đều được triển khai và quản lý bằng các công cụ của PMP từ khi xây dựng cho đến lúc chuyển giao kết quả.

SuperUser Account
12/04/2020

AMIHOPE -
Chính sách phúc lợi

HYGGE
HYGGE

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Ami&M có lẽ là một văn phòng thật đẹp, nơi AM chúng tôi vẫn thân thương gọi là “hygge” [hYg:e]- một từ Đan Mạch hàm chứa ý nghĩa về sự an cư, hạnh phúc và cảm giác được trở về.

ORIENTATION

Định hướng phát triển cá nhân rõ ràng ngay từ điểm khởi đầu

“Bạn hãy kể cho chúng tôi về con người bạn muốn trở thành và cuộc sống bạn mong muốn trong 5 năm, 10 năm nữa”, đây là câu hỏi đầu tiên mà mỗi ứng viên đều phải trả lời nếu muốn gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

ORIENTATION
PLAN
PLAN

Quỹ phúc lợi đảm bảo cuộc sống cho AM trên những hành trình dài

Nếu bạn biết độ tuổi trung bình của Ban lãnh đạo Ami&M chưa tới 40, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi chúng tôi đã xây dựng cho mình cả Quỹ hưu trí và Quỹ phát triển F2.

ENRICH

Vun đắp sự giàu có cho tâm hồn qua việc đọc sách

Một nét đặc trưng trong “bộ nhận diện văn phòng Ami&M” là tủ sách, nơi mỗi cuốn sách đều được chính tay người sáng lập tuyển chọn và sắp xếp.

ENRICH

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M