Thông điệp của HĐQT
Chủ tịch Nguyễn Quang Vinh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ngày 09/09/2019 trên cơ sở tập hợp các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư, cùng chung chí hướng và gắn kết với nhau vì tình bằng hữu.

Với sự đồng lòng và nhất trí cao, các thành viên Ami&M luôn nỗ lực đem hết khả năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của bản thân, kết hợp các phương pháp quản trị hiện đại và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến… để mang tới cho khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư, toàn thể cán bộ và và cổ đông của Công ty sự thịnh vượng, một cuộc sống tốt đẹp hơn như câu khẩu hiệu mà chúng tôi luôn tâm niệm - đó là “Ami&M was born to bring a better life for companions”.

Thông điệp của HĐQT
Logo Ami&M biểu trưng cho tôn chỉ và ý chí của những người sáng lập
"Ami&M” - viết tắt của “amity and more” - “tình bằng hữu và hơn thế nữa” là giá trị cốt lõi và tôn chỉ trong hành xử của Ami&M với những người đồng hành.

Cánh chim được cách điệu từ hình ảnh “chim phượng hoàng bay về phía mặt trời” biểu hiện cho sự tôn quý và may mắn. Cùng chữ @ cách điệu, font chữ tròn trịa mầu trắng, nền xanh dương thể hiện Ami&M đặt mình trong dòng chảy của thời đại công nghệ 4.0, trẻ trung, minh bạch và tuân thủ ‘luật chơi’. Biểu tượng Cánh chim được liên tưởng giống như hình ảnh của mầm cây hay ngọn lửa, đang vươn lên tràn đầy sức sống, thể hiện tiềm năng phát triển rực rỡ.

Trong các chữ cái của logo, duy nhất chữ ‘i” thấp hơn các chữ còn lại mang ý nghĩa: Tôi (“i” trong tiếng Anh) phải luôn khiêm nhường, "đứng thấp hơn", “đứng giữa”/đồng hành cùng anh em đồng nghiệp, khi đó "Tôi" mới có thể tồn tại và tỏa sáng cùng với Ami&M.

Mục tiêu của Ami&M

Tự nâng tầm là cách để Ami&M trở
thành Tập đoàn phát triển nhanh và
bền vững
Cung ứng Dịch vụ cao cấp
cho Khách hàng thượng lưu
Quản lý và Khai thác Tài sản,
Chuỗi cơ sở lưu trú
Khối Đầu tư - Tài chính
Tư vấn tái cơ cấu chủ động
và thu xếp vốn
Phát triển hệ thống
Giáo dục - Đào tạo
Cơ cấu tổ chức

Ami&M chào đón bạn trở thành
người đồng hành tiếp theo

Bạn thích một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và gắn kết?
Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên trong gia đình Ami&M