03/04/2020
Thông điệp của HĐQT

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ami&M Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ngày 09/09/2019 trên cơ sở tập hợp các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư, cùng chung chí hướng và gắn kết với nhau vì tình bằng hữu.

Với sự đồng lòng và nhất trí cao, các thành viên Ami&M luôn nỗ lực đem hết khả năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết của bản thân, kết hợp các phương pháp quản trị hiện đại và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến… để mang tới cho khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư, toàn thể cán bộ và và cổ đông của Công ty sự thịnh vượng, một cuộc sống tốt đẹp hơn như câu khẩu hiệu mà chúng tôi luôn tâm niệm - đó là “Ami&M was born to bring a better life for companions”.

Khám phá

Lĩnh vực
kinh doanh

Tình bằng hữu và thượng tôn pháp luật là tôn chỉ của Ami&M trong tư duy và hành động
Cung ứng Dịch vụ cao cấp
cho Khách hàng thượng lưu
Quản lý và Khai thác Tài sản,
Chuỗi cơ sở lưu trú
Đầu tư Bất động sản,
Đầu tư Tài chính
Tư vấn tái cơ cấu chủ động
và thu xếp vốn
Phát triển hệ thống
Giáo dục - Đào tạo

Ami&M qua
các con số

Vốn điều lệ

110

tỉ VND

Bản đồ hiện diện

7+

Tỉnh Thành

Dự án trọng điểm

10+

Dự án

Đối tác đồng hành

TS Đinh Thanh Vân Phó trưởng khoa Ngân hàng – Tài chính, ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà nội

Chúng tôi thực sự hứng khởi khi đồng hành cùng Ami&M bởi ở đây có một đội ngũ nhân sự không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính mà quan trọng hơn đầy nhiệt tâm với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của quá trình giáo dục định hướng thế hệ trẻ. Chương trình giáo dục tài chính cá nhân mà chúng tôi đang cùng triển khai thực hiện kỳ vọng sẽ đem lại những giá trị thực tiễn hữu hiệu cho các bậc phụ huynh và con em mình.

TS Đinh Thanh Vân
Phó trưởng khoa Ngân hàng – Tài chính,
ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà nội

Ray Webster

I have always been impressed by Ami&M's energy and vision, desire to help people at all stages of life – but especially the young – to understand the potential of self awareness, reflection and personal development in helping each of us to pursue our goals and achieve our dreams. This new venture is an exciting development for Ami&M’s future. I am sure that Ami&M team will be very successful and enrich the lives of their clients on the journey to successfully achieving their potential through personal growth and development. 

Ph.D Ray Webster

Expert in Personal and Professional Development, Australia

 

Ông Đoàn Đức Minh Phó tổng giám đốc PVcombank

Ami&M là một doanh nghiệp có văn hoá thực sự khác biệt, một ngôi nhà giàu tình yêu thương. Sự gắn kết giữa các thành viên ở mọi cấp bậc, mô hình quản trị đề cao giá trị nhân văn cũng như khát khao học hỏi để nâng tầm đội ngũ là điều thuyết phục bất cứ ai khi được mời làm cố vấn tại Ami&M.

Ông Đoàn Đức Minh
Phó tổng giám đốc PVcomBank

Amity and Law-abiding is the principle of Ami&M in thinking and acting

Chuyện của Ami&M

Ami&M được tạo lập nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho
những Người đồng hành
Amity & More
Amity & More

Ami&M, viết tắt của Amity and More - Tình bằng hữu và hơn thế nữa chính là cái tên và cũng là sự khẳng định cho tôn chỉ mà chúng tôi luôn tâm niệm.

AMIROSE

Cách thức hành xử phù hợp, ý thức và thái độ trong quá trình triển khai công việc với tinh thần AMIROSE đã trở thành biểu tượng văn hóa đồng nhất mà bạn có thể gặp ở bất cứ đâu, với bất kì ai trong ngôi nhà chung Ami&M.

AMIROSE
AMISTEP
AMISTEP

Đặt mình trong dòng chảy thời đại hội nhập, Ami&M hiểu rõ tầm quan trọng của làm việc nhóm và ứng dụng những phương thức triển khai công việc hiệu quả hiện đại. Sẵn sàng trao đổi ý tưởng, lắng nghe và sẻ chia kinh nghiệm là cách giúp chúng tôi làm tốt, và làm tốt hơn mỗi ngày.

AMIHOPE

Đội ngũ những người đồng hành là tài sản quý giá nhất đối với Ami&M. Sứ mệnh mà những người sáng lập Ami&M theo đuổi chính là tạo dựng một môi trường phát triển tốt nhất, ở đó công việc mang đầy ý nghĩa và mỗi người luôn được tự do theo đuổi đam mê để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

AMIHOPE